Bệnh viện Phụ sản Trung ương 62 năm xây dựng và trưởng thành

Sáng ngày 24/2/2017, tại Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản TW tổ chức Lễ Kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017); 62 năm thành lập bệnh viện đón nhận huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 3 và lễ khánh thành giai đoạn I toà nhà B-C.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao huân chương lao động hạng I lần thứ 3 cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Tại buổi Lễ PGS.TS. Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã thay mặt toàn thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện ôn lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành Y tế; đồng thời đánh giá việc thực hiện lời dạy của Người trong cán bộ, viên chức Bệnh viện cũng như báo cáo với Bộ trưởng cùng đại biểu tham dự buổi lễ về chặng đường lịch sử 62 năm xây dựng và trưởng thành của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao Huân chương lao động hạng Nhì và Huân chương lao động hạng Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của Bệnh viện.

Phát biểu chúc mừng những kết quả của bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong công tác khám, chữa bệnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cần tiếp tục nghiên cứu khoa học, cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác khám, chữa bệnh; đẩy mạnh việc chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu về lĩnh vực sản khoa cho tuyến dưới; thực hiện tốt Quy chế dân chủ; kiểm soát chặt các tai biến sản khoa giảm tử vong mẹ xuống tỷ lệ thấp nhất, quan tâm tới cơ sở vật chất, xây dựng bệnh viện xanh, sạch đẹp; quan tâm nguồn đào tạo nhân lực để xây dựng Bệnh viện Đa khoa hoàn chỉnh trong đó có khoa sản, khoa nhi hay Trung tâm sản nhi, trung tâm hồi sức sơ sinh; đổi mới toàn diện về thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến gửi đến cán bộ, thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện Phụ sản Trung ương lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất.

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Nhân dịp này nhiều cá nhân của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó 1 cá nhân được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; 02 cá nhân được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 9 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 3 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ; nhiều tập thể, cá nhân của Bệnh viện cũng được Bộ trưởng Bộ Y tế, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn ngành Y tế tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm sáng cùng ngày, Bộ trưởng cùng các đại biểu tham dự đã tham gia buổi lễ khánh thành giai đoạn I đưa vào hoạt động của tòa nhà B-C.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao huân chương lao động hạng I  lần thứ 3 cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao huân chương lao động hạng Nhì cho đồng chí Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện

Thừa Ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Thừa Ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế đồng chí Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ cho các cá nhân

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các đại biểu cắt băng khánh thành giai đoạn I nhà điều trị B-C

Bộ trưởng thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại tòa nhà mới khánh thành

Bà Trần Thị Bích Hằng, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho PGS.TS. Lê Hoàng, Phó Giám đốc Bệnh viện

Bệnh viện ra mắt trang phục của Bệnh viện theo Thông tư 45 của Bộ Y tế

Ban biên tập CTTĐT BYT