Bệnh viện Phụ sản Trung ương tiếp Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

17h30 ngày 22 tháng 1 năm 2015, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Tại buổi gặp, Bộ trưởng đã gửi lời chúc mừng tới GS. TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản quốc gia đã thực hiện thành công trường hợp mang thai hộ đầu tiên tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bộ trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới PGS. TS Vũ Bá Quyết cùng toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Bộ trưởng đã đến tận giường bệnh trao hoa và tặng quà cho người phụ nữ đã mang thai bé Đinh Quỳnh Anh, bé gái đầu tiên ra đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhờ mang thai hộ. Bé chào đời vào 7 giờ 16 phút sáng 22/1/2016, nặng 3600gr.

Bài: Thu Hiền

Ảnh: Lê Thắng