Hội thảo sản phụ khoa Việt - Nhật

Sáng ngày 18/12/2010, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Trường Đại học Y Hà Nội, Hội phụ sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam và Trường Đại học Y Nagoya – Nhật Bản đã tổ chức Hội nghị khoa học Việt Nhật về sản phụ khoa.

Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến, đại diện ban lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trường đại học Y Hà Nội, các bác sỹ của bệnh viện Phụ sản Trung ương và các đại biểu từ các Bệnh viện phụ sản khu vực phía Bắc.

Các giáo sư đến từ trường Đại học Nagoya đã trình bày tại Hội nghị 03 bài đi sâu vào những tiến bộ trong điều trị ở Nhật Bản về các lĩnh vực: Nội soi, chửa trứng và quản lý thai nghén bất thường.

Phần thảo luận diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các bác sỹ Việt Nam. Các câu hỏi rất sát thực với thực hành lâm sàng tại Việt Nam. Hội thảo thu hút khoảng 100 tham dự viên và kết thúc vào 12 giờ 30 phút cùng ngày.