LỄ BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

Ngày 15/12/2015 tại  Hà Nội, bệnh viện Phụ - Sản Trung ương đã tổ chức trọng thể Lễ bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc bệnh viện cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoài Chương.

Tham dự buổi lễ có Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo các Vụ; Cục của Bộ Y tế; BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các cán bộ chủ chốt, CBVCLĐ của bệnh viện Phụ - Sản Trung ương.

Tiến sĩ. Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định bổ nhiệm lại

Thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế, Tiến sĩ. Phạm Văn Tác , Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định số 5301/QĐ-BYT ngày 11/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc bệnh viện Phụ - Sản Trung ương cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoài Chương.

GS. TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Hoài Chương

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Qyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoài Chương. Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đã phát biểu, việc bổ nhiệm lại Phó Giám đốc bệnh viện Phụ - Sản Trung ương thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Y tế tới sự phát triển của bệnh viện đầu ngành sản phụ khoa, là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và sự tin tưởng, tín nhiệm của CBVC bệnh viện đối với Phó Giám đốc Lê Hoài Chương. Nhân dịp này, Thứ trưởng nhắc nhở tập thể cán bộ, thầy thuốc và người lao động bệnh viện Phụ - Sản Trung ương phải nỗ lực đi đầu nghiên cứu các kỹ thuật khoa học mũi nhọn của chuyên ngành sản phụ khoa để ứng dụng trong khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện và thực hiện tốt dự án bệnh viện vệ tinh, hỗ trợ kỹ thuật cho các bệnh viện chuyên khoa phụ sản tuyến dưới, phát triển các trung tâm chuyên sâu, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động ” Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” đi vào chiều sâu. Thứ trưởng mong muốn PGS.TS Lê Hoài Chương tiếp tục nhiệm kỳ sẽ cùng tập thể lãnh đạo bệnh viện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và phát triển bệnh viện Phụ - Sản Trung ương trở thành trung tâm y tế hiện đại so với các nước trong khu vực và thế giới.

PGS.TS Vũ Bá Quyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo bệnh viện, PGS.TS Vũ Bá Quyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tiếp thu các ý kiến chỉ đạo  của Thứ trưởng Bộ Y tế đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Y tế, Ban cán sự Đảng và các Vụ, Cục đã lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ bệnh viện Phụ - Sản Trung ương hoàn thành trách nhiệm hết sức nặng nề của một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Bộ Y tế.

PGS.TS. Lê Hoài Chương, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Hoài Chương, Phó Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ Y tế, các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, các cán bộ chủ chốt cùng toàn thể các CBVCLĐ các khoa, phòng, Trung tâm trong bệnh viện đã tín nhiệm, ủng hộ và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, cộng tác của đồng nghiệp, CBVC trong bệnh viện. Tiếp tục trọng trách được giao, Phó Giám đốc Lê Hoài Chương hứa sẽ dành tâm huyết, nghị lực, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong tiếp tục được sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ, ủng hộ của lãnh đạo Bộ Y tế, của lãnh đạo, của đông đảo CBVCLĐ bệnh viện Phụ - Sản Trung ương.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban giám đốc bệnh viện

Bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiền