LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

Chiều ngày 01 tháng 8 năm 2014 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 85 viên chức, lao động hiện đang làm việc tại bệnh viện.

Căn cứ Điều lệ CĐ Việt Nam khóa XI. - Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu CĐCS Bệnh viện PSTW lần thứ 25 Nhiệm kỳ 2012-2014 ngày 16/12/2012 về công tác phát triển đoàn viên và Kế hoạch số 112/KH-CĐ ngày 23/5/2014 của BCHCĐ về việc kết nạp đoàn viên năm 2014. Nhân kỷ niệm 85 năm, ngày thành lập Công đoàn Việt Nan 28/7/1929 – 28/7/2014.

Công đoàn Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 85 Cán bộ, viên chức, lao động đã được ký hợp đồng, tuyển dụng tại bệnh viện và có đơn tự nguyện gia nhập tổ chức công đoàn.

Về dự Lễ kết nạp Đoàn viên CĐ Bệnh viện có các đại biểu:

-         Đại biểu Đại diện Công Đoàn Y tế VN có:

1.     Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế VN.

2.     Đ/c Vũ Anh Tuấn, Ủy viên BCH, Trưởng ban TC Công đoàn Y tế VN.

-         Đại biểu về phía bệnh viện có:

1.     Đ/c Trần Quốc Việt- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó GĐ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

2. Đ/c Đặng Anh Linh, Bí thư Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh bệnh viện.

Cùng toàn thể các Đ/c trong ban Thường vụ; Ban Chấp hành CĐ; Đại diện Lãnh Đạo các đơn vị; Tổ trưởng CĐ các khoa, phòng, Trung tâm. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 85 CB,VC,LĐ có tên trong danh sách kết nạp đoàn viên.

Đ/c Trần Quốc Việt, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu khai mạc.

Đ/c Nguyễn T Vân Anh, Phó chủ tich CĐ lên công bố Quyết định, công bố danh sách kết nạp và phát thẻ đoàn viên CĐ năm 2014.

Thay mặt những đoàn viên được kết nạp, Điều dưỡng Phạm Quỳnh Nga, Phòng Công tác XH phát biểu lời cảm tưởng của mình.

Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Thay mặt Lãnh đạo CĐYT-VN đã phát biểu ý kiến.

Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng, để lại ấn tượng khó phai trong ký ức mỗi người, đặc biệt là những đoàn viên công đoàn mới.

Bài: Lê Trung Tuyến

Ảnh: Bạch Lê Thắng