CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VỀ MANG THAI VÀ SINH CON

Đối tượng: Các cặp vợ chồng chuẩn bị sinh con, bà mẹ mang thai, bà mẹ đã sinh con tại bệnh viện Phụ sản trung ương (Khuyến khích các cặp vợ chồng cùng đến tư vấn)

Địa điểm:  Phòng Tư vấn truyền thông  Địa chỉ: Tầng 1 nhà E

Bệnh viện Phụ sản trung ương, Số 43 Tràng Thi – Hà Nội)

Quyền lợi của các bà mẹ

·        Được các chuyên gia của BVPSTW truyền đạt các kiến thức khoa học về mang thai, sinh đẻ, chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh.

·        Được tư vấn về cách thức giúp đỡ của các thành viên khác trong gia đình đối với bà mẹ mang thai và sinh con, sự chia sẻ công việc chăm sóc về mặt thể chất, bồi dưỡng về mặt tinh thần.

·        Là nơi các bà mẹ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, phổ biến kiến thức, kinh nghiệm về mang thai và sinh con.

·        Là nơi trải nghiệm thú vị của các bà mẹ về vận động trong mai thai, cho bú đúng cách, vệ sinh trong thai kỳ, tập thở trong chuyển dạ, thực hành tắm bé.

·        Nhận các phần quà tặng có giá trị của Ban tổ chức.

Cách thức tham gia:

Đăng ký và nhận thư mời tại:

Phòng Đào tạo – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Liên hệ:  HS.Lê Thị Kim Loan – ĐT: 01696884958

CN.Nguyễn Thanh Huyền  -  ĐT: 0968681290

Fax: 0439393028

Emai: ttdt.pstw@gmail.com

Website: http://www.benhvienphusantrunguong.org.vn

Kỳ tích sản phụ vỡ tử cung 2 lần có...Duyên với Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Vỡ tử cung là một tai biến sản khoa rất nặng nề có nguy cơ dẫn đến tử vong mẹ và thai rất cao. Câu chuyện chúng tôi kể dưới đây như một mối nhân duyên kỳ lạ của sản phụ H.T.Duyên 37 tuổi ở Thái Bình.