Thông báo tổ chức Hội nghị Sản-Phụ khoa Việt Pháp 2017

Với mục tiêu tăng cường cập nhật trao đổi chuyên môn, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực sản- phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Hội nghị Sản - Phụ khoa Việt- Pháp 2017.

Báo cáo viên của Hội nghị gồm các bác sỹ đến từ Pháp, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Thời gian  :   Ngày 15-16/05/2017

Địa điểm   :  Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai- Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại :04.33331000

Nội dung   :

•     Các vấn đề mới trong sản phụ khoa
  •     Sơ sinh
  •     Hỗ trợ sinh sản
  •     Ung thư phụ khoa
  •     Chẩn đoán trước sinh
  •     Y học sàn chậu
  •     Kế hoạch hóa gia đình

Thành phần mời tham dự:

• Các bác sỹ sản phụ khoa công tác tại các Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Sản-Nhi, khoa sản    Bệnh viện tuyến Tỉnh/huyện, Trung tâm CSSKSS các tỉnh.
  • Các bác sỹ sản phụ khoa giảng dạy tại các Trường Đại học Y, Cao đẳng và Trung học Y tế.
  •  Chi cục Dân số/KHHGĐ các tỉnh/Thành phố.
  •  Các bác sỹ khác có quan tâm đến các vấn đề về Sản phụ khoa.

Lệ phí tham gia

• Đại biểu không có báo cáo sẽ nộp một khoản phí hội nghị là 500.000đ                                            (Năm trăm nghìn đồng chẵn)
  • Các đại biểu tự túc mọi chi phí đi lại, lưu trú trong thời gian diễn ra hội nghị.

Đăng ký tham gia

• Đại biểu điền đầy đủ bản đăng ký tham gia hội nghị và gửi về cho ban tổ chức bằng hình thức điện thoại, fax hoặc email ttdt.pstw@gmail.com.trước ngày30/04/2017.

Link download phiếu đăng ký: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/library/van-ban-phap-luat

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương - 43 Tràng Thi- Hà nội

Phòng Đào tạo, Tel: 04.3.9346743, Tel/Fax: 04.39393028

Xin trân trọng thông báo.

Bé sơ sinh nhỏ nhất Việt Nam

Chào đời ở tuần thứ 25 khi mới được hơn 500g, bé Bùi Thị Gái (Bùi Thị Xuân, Hải Dương) là em bé có cân nặng thấp nhất được nuôi sống từ trước tới nay tại Việt Nam.