Thư mời Hội nghị Sản Phụ khoa Việt Pháp 2016

Với mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức & thực hành trong lĩnh vực sản phụ khoa và sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương phối hợp với Hội Phụ sản khoa Pháp và Đại học Y Paris Descartes tổ chức Hội nghị Sản Phụ khoa Việt Pháp 2016.

-         Thời gian:16-17/05/2016

-         Địa điểm:  Khách sạn Grand Plaza - 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

-         Báo cáo viên:các chuyên gia Việt Nam, trong khu vực và quốc tế (Pháp, Australia, Nhật Bản, Thái Lan)

-         Số lượng dự kiến: 1000 đại biểu.

-         Chương trình:  chi tiết download tại đường link sau

-         Phí hội nghị: 300.000 đ/đại biểu (không kể báo cáo viên và chủ tọa)

Ban tổ chức trân trọng kính mời các bác sỹ, cán bộ nghiên cứu, kỹ thuật viên, hộ sinh, điều dưỡng hiện đang công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa và sơ sinh đến tham dự Hội nghị. Đại biểu chính thức cần có giấy mời của Ban tổ chức.

Lưu ý: Các đại biểu tham gia hội nghị được mời dùng bữa trưa tại khách sạn.

Đăng ký Hội nghị:

Ban tổ chức Hội nghị

Bệnh viện Phụ sản TW

43 Tràng Thi - Hà Nội

ĐT: 04.39346742/43- Fax/ĐT: 39393028 - Email : ttdt.pstw@gmail.com

Trân trọng kính mời!

Giám đốc

Vũ Bá Quyết

(Đã ký)

Bé sơ sinh nhỏ nhất Việt Nam

Chào đời ở tuần thứ 25 khi mới được hơn 500g, bé Bùi Thị Gái (Bùi Thị Xuân, Hải Dương) là em bé có cân nặng thấp nhất được nuôi sống từ trước tới nay tại Việt Nam.