Thông báo: Hướng dẫn tra cứu tài liệu của Thư viện - Bệnh viện Phụ sản TW

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện, Thư viện điện tử của Bệnh viện Phụ Sản trung ương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2016.

Để thuận tiện cho bạn đọc tra cứu tài liệu phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, Thư viện xin hướng dẫn các tra cứu tài liệu (download bản hướng dẫn theo đường link sau http://benhvienphusantrunguong.org.vn/library/van-ban-phap-luat)

Mọi hỗ trợ truy cập thư viện xin liên hệ:

Lại Thị Thanh Mai: 0979710997

Thư viện Bệnh viện Phụ sản Trung ương kính chúc cán bộ nhân viên bệnh viện và học sinh, sinh viên đến học tập tại Bệnh viện khai thác tài liệu hiệu quả, đạt nhiều thành công trong nghiên cứu giảng dạy và học tập.

Xin trân trọng cảm ơn!

Kỳ tích sản phụ vỡ tử cung 2 lần có...Duyên với Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Vỡ tử cung là một tai biến sản khoa rất nặng nề có nguy cơ dẫn đến tử vong mẹ và thai rất cao. Câu chuyện chúng tôi kể dưới đây như một mối nhân duyên kỳ lạ của sản phụ H.T.Duyên 37 tuổi ở Thái Bình.