Chiêu sinh Hội thảo khoa học - chuyên gia Australia

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của các bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh công tác trong lĩnh vực sản khoa, Bệnh viện Phụ sản Trung ương kết hợp với hãng Philip và công ty Việt Thái tổ chức “Hội thảo khoa học Phương pháp sinh con dưới nước và theo dõi chuyển dạ bằng monitoring sản khoa” do chuyên gia Đại học kỹ thuật Sydney - Australia trình bày. Cụ thể như sau:

Đối tượng:Bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh tại các bệnh viện sản nhi hoặc tại tác bệnh viện có khoa sản các tỉnh phía Bắc.

Số lượng: 200 người

Thời gian: 9h00 - 16h00, ngày 26/06/2017 (Thứ Hai)

Địa điểm:  Hội trường tầng 6 nhà E - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

43 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nội dung:

- Tư thế và vận động trong chuyển dạ ở những sản phụ cần theo dõi monitoring sản khoa liên tục

- Lợi ích của việc điều chỉnh vận động và tư thế của sản phụ trong quá trình chuyển dạ và sinh con.

- Đẻ dưới nước.

- Ngâm mình vào nước trong quá trình chuyển dạ.

Đề nghị quý cơ quan cử cán bộ tham gia buổi hội thảo nói trên theo đúng thời gian quy định. Ưu tiên các học viên đăng ký trước.

Lưu ý: -  Học viên tự túc chi phí ăn, ở và đi lại trong thời gian diễn ra hội thảo.

-      Học viên phải tham gia đầy đủ buổi hội thảo để được nhận chứng chỉ.

Xin trân trọng cảm ơn.